Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khoá 9 – năm học 2019 -2020

• Thời gian:8:00 am -11:00 am 04/10/2019
  • Địa điểm:EIU

Sáng ngày 4/10/2019, EIU long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lần thứ 9, niên khóa 2019 – 2020 cho 775 tân sinh viên khóa 9 thuộc các khoa Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Điều dưỡng. Đặc biệt thủ khoa đầu vào của Trường với điểm THPT Quốc gia là 26,1/30 và nhiều thí sinh từ 24 điểm trở lên.

Chương trình diễn ra từ 8h00 – 9h30 với sự hiện diện của các vị khách quý là Ông Đặng Minh Hưng – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; các vị giám đốc Sở Khoa học Công nghệ, Sở Giáo dục Đào tạo, Lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC, VSIP, VNTT, Bệnh viện Quốc tế Becamex và các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Đặng Minh Hưng – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Kỳ tuyển sinh năm 2019, EIU dành ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên như: Học bổng toàn phần dành cho thí sinh đạt thành tích trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế;  Học bổng dành cho thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; Học bổng dành cho thí sinh có thành tích học tập tốt lớp 12; Học bổng toàn phần dành cho thí sinh có thành tích học tập tốt trúng tuyển khối ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin của EIU năm 2019; Học bổng dành cho thí sinh có thành tích thể thao xuất sắc; Học bổng theo chính sách cộng đồng của Trường. Năm học 2019 – 2020, EIU có 78% tân sinh viên thuộc tỉnh Bình Dương và 22% thuộc các khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ… và một tân sinh viên đến từ tỉnh xa nhất là Lai Châu.

Ông Nguyễn Tấn Lợi – Chủ tịch HĐQT EIU trao học bổng cho các thí sinh đạt thành tích trong kỳ thi THPT Quốc gia từ 24 điểm trở lên

TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng EIU trao học bổng toàn phần cho các thí sinh trúng tuyển vào khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ Thông tin

Nhân dịp Lễ Khai giảng, EIU cũng đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với các Công ty Bongfiglioli (Ý), Hon Chuan (Đài Loan), SML (Hồng Kong), Detmold Packaging (Úc) là những đối tác quan trọng của Trường trong việc xây dựng chương trình kiến tập thực tập, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, cơ hội học bổng, thực hiện đồ án…tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Trong 9 mùa tuyển sinh, EIU cũng đã có 4 khóa sinh viên ra Trường và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm chỉ 6 tháng sau khi nhận bằng đạt trên 94%.

Tầm nhìn đến năm 2030, EIU định hướng trở thành một đại học đa ngành – đa lãnh vực được kiểm định, xếp hạng quốc tế; và là một trung tâm văn hóa, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng – chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam.