Notice: Undefined index: action in /home/sites-demo/demo.eiu.edu.vn/public_html/wp-content/themes/thuythu/functions.php on line 2
Chương trình kiến tập - thực tập - EIU

Kiến tập, thực tập là những hoạt động rất cần thiết cho sinh viên, mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình học đại học; là cầu nối quan trọng đưa sinh viên bước ra từ môi trường học tập để đến với môi trường làm việc thực tiễn. Tại EIU, sinh viên được tạo điều kiện tối đa và rất sớm trong việc kiến tập, thực tập, kết nối với doanh nghiệp không chỉ trong mà còn ngoài nước. Đây là cơ hội tốt để mỗi sinh viên có những trải nghiệm, ghi nhận, đúc kết riêng từ đó có thể bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Chương trình kiến tập giúp sinh viên sẽ được tận mắt quan sát để có cái nhìn trực quan hơn về môi trường làm việc thực tế cũng như được giải đáp các thắc mắc từ chính các doanh nghiệp.

Đối với chương trình thực tập, sinh viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo và làm việc như một thành viên thực thụ của doanh nghiệp, có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc, trực tiếp áp dụng những kiến thức đã học để xác định và giải quyết công việc. Từ đó tích lũy được các kinh nghiệm nhất định giúp ích cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cập nhật các vị trí thực tập đang tuyển dụng tại đây

Đăng ký kiến tập thực tập tại đây

Hình ảnh Thực tập - Kiến tập

Xem thêm TẠI ĐÂY


Deprecated: Function wp_make_content_images_responsive is deprecated since version 5.5.0! Use wp_filter_content_tags() instead. in /home/sites-demo/demo.eiu.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031