Mùa hè Xanh 2019 – Hành trình cho đi và nhận lại

Chiến dịch Mùa Hè Xanh là một chuỗi các chương trình tình nguyện diễn ra trong kỳ nghỉ hè được tổ chức thường niên dành cho các sinh viên EIU. Tham gia chương trình các bạn sinh viên đã có nhiều cơ hội được trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến. Thời gian vừa qua, 25 chiến sĩ tình nguyện EIU đã có hành trình dài hơn 130 km để mang nhiệt huyết, sức trẻ đến giúp đỡ người dân tại sóc Ứng, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Sau hơn 3 tháng kêu gọi tài trợ với số vốn huy động được gần 200 triệu các chiến sĩ trẻ đã mang đến nhiều chương trình ý nghĩa cho người dân tại đây như là các hoạt động sinh hoạt hè, dạy tiếng Anh, chiếu phim cho thiếu nhi tại các trường tiểu học; sửa chữa điểm trường và xây mới một nhà vệ sinh điểm trường; xây mới một cây cầu thanh niên với chiều dài 12m tại xã Tân Hưng; trao 20 suất học bổng thắp sáng ước mơ trị giá 1.000.000đ, 1 năm sử dụng sản phẩm Antabax, 5 chiếc xe đạp, 30 phần sách vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 16/11/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tấn Đạt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh; Đồng chí Trần Bảo Lâm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng các đồng chí đại diện các phòng/ ban Cơ quan Tỉnh Đoàn Bình Dương.

Trong buổi gặp mặt, về phía Tỉnh Đoàn đã tặng hoa và thiệp chúc mừng thay cho lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trong các trường, góp phần tạo nên thành công chung trong công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên toàn Tỉnh.