Notice: Undefined index: action in /home/sites-demo/demo.eiu.edu.vn/public_html/wp-content/themes/thuythu/functions.php on line 2
EIU ứng dụng công nghệ, khoa học kỷ thuật để đột phá - EIU

EIU ứng dụng công nghệ, khoa học kỷ thuật để đột phá

Tham gia triển lãm của “Hội thảo Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường 1/4 thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, EIU đã giới thiệu đến hội thảo hệ thống “Nhà máy thông minh” – một trong những hệ thống nhà máy điển hình của một công ty trong nền công nghiệp 4.0.

TS. Lê Ngọc Huẩn, Giám đốc Phòng Thí nghiệm Công nghệ 4.0 EIU chia sẻ tại triển lãm:

Nhà máy thông minh được Tổng công ty Becamex đầu tư cho EIU, đây là nhà máy điển hình của một công ty trong nền công nghiệp 4.0. Nhà máy có quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu thô đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Đặc biệt, nhiều công nghệ cao như robot xử lý ảnh, công nghệ thực tế ảo tăng cường, phần mềm thực thi sản xuất đã được sử dụng trong hệ thống Nhà máy thông minh, qua đó góp phần giảm thâm dụng lao động, nâng cao năng suất sản xuất của nhà máy.

Với vai trò không chỉ là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội; mà còn là trung tâm nghiên cứu khoa học – ứng dụng và chuyển giao công nghệ, EIU luôn chú trọng đầu tư, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào đời sống – sản xuất để phục vụ cộng đồng.

Nguồn: Báo Bình Dương

Viết một bình luận


Deprecated: Function wp_make_content_images_responsive is deprecated since version 5.5.0! Use wp_filter_content_tags() instead. in /home/sites-demo/demo.eiu.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031