Thông báo mời Thầu Cung cấp thiết bị cho phòng thí nghiệm chiếu sáng (Lighting Lab)

Hiện nay, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đang có nhu cầu mua thiết bị cho phòng thí nghiệm chiếu sáng (Lighting Lab) của Trường để phục vụ cho việc nghiên cứu và dạy học nằm trong dự án “Phát triển giáo dục về hiệu quả năng lực và chiếu sáng thông minh” (Developing Energy Efficient and Smart Lighting Education – gọi tắt là DESL) được tài trợ bởi Eramus+.

Nếu quan tâm tới hạng mục này, mời Quý Công ty tham gia chào giá theo nhưng nội dung đính kèm.