Talk show với chủ đề “Brand Creativity” trong giờ học của các sinh viên chuyên ngành Marketing

Trong buổi talk show, các bạn sinh viên đã có dịp lắng nghe những chia sẻ từ Anh David Nguyễn Tiến Dũng – CEO của Dynamic Retail về một số kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, định vị thương hiệu và thúc đẩy thế mạnh của sản phẩm trong thị trường.
Xuyên suốt chương trình,các bạn đã thể hiện tinh thần cởi mở, ham học hỏi cũng như đặt ra những câu hỏi xoay quanh chủ đề Khởi nghiệp và Chiến lược Marketing hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.