“Câu chuyện khởi nghiệp”- Những chia sẻ từ cựu sinh viên đến với sinh viên EIU

Sáng ngày 20/01/2021, Trung tâm kết nối cộng đồng (OCE) đã tổ chức một buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa cựu sinh viên và sinh viên EIU với chủ đề xoay quanh “Câu chuyện khởi nghiệp”

“Câu chuyện khởi nghiệp”- Những chia sẻ từ cựu sinh viên đến với sinh viên EIU
Đến với buổi gặp gỡ, chị Lê Huỳnh Song Thương – cựu sinh viên Khoá 1, ngành Quản trị Kinh doanh hiện đang là chủ chuỗi cơ sở lưu trú và quản lý đội Sales tại một homestay ở Đà Lạt đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên về câu chuyện khởi nghiệp-lập nghiệp cũng như những thách thức và khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển cơ sở kinh doanh, mở rộng mô hình kinh doanh như thế nào. Những câu chuyện về việc thất bại có đáng sợ khi khởi nghiệp – lập nghiệp không, những ngày đầu lập nghiệp sau khi bước khỏi cánh cổng đại học đã tạo thêm cảm hứng cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc tiếp thu kiến thức khi còn ngồi trên giảng đường và cách tư duy, vận dụng chúng một cách hiệu quả vào thực tiễn.
Thông qua dịp này, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội đặt câu hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm liên quan đến các lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, vận hành và quản trị một cơ sở, quản lý nhân sự…hỗ trợ cho việc học tập và công việc tương lai của mình.