Đội thi AWATER (EIU) vào Top 50 SV-Startup 2021! - EIU

Đội thi AWATER (EIU) vào Top 50 SV-Startup 2021!

🎉 Chúc mừng Đội thi AWATER (EIU) vào Top 50 SV-Startup 2021!
📣 Đội thi AWATER đến từ Khoa Kỹ thuật và Khoa Quản trị kinh doanh EIU với dự án “Hệ Thống Tưới Nước Thông Minh AWATER” đã xuất sắc lọt vào Top 50 Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021 (SV STARTUP 2021) cùng với các trường bạn trên toàn quốc. Bên cạnh đó đội thi đã hoàn thành Vòng Đào tạo trước khi tham dự Vòng Bình chọn diễn ra từ ngày 25/02/2022 – 25/03/2022.
📣 Với thể lệ cuộc thi năm nay là 3 Dự án của sinh viên có điểm bình chọn cao nhất sẽ được vào thẳng Chặng 2: Vòng Chung kết – Thuyết trình trước BGK vào ngày 27/03/2022 nên các bạn sinh viên EIU sắp tới hãy bầu chọn cho Đội thi AWATER nhé!
📣 Một lần nữa, EIU xin chúc mừng các bạn đã có những bước thành công đầu tiên và hy vọng Đội thi AWATER sẽ tiến sâu vào vòng trong của cuộc thi cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của quý thầy cô và các bạn sinh viên EIU.
➡️ Trang bình chọn sẽ được mở vào ngày 12h00 ngày 25/02/2022:
➡️ Đường link hướng dẫn bình chọn:
* Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021 (SV STARTUP 2021) là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, các giải pháp đột phá trong công tác phòng chống dịch Covid-19, và góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.