EIU Alumni Sharing Series - "My Career Journey in Ecommerce" - EIU

EIU Alumni Sharing Series – “My Career Journey in Ecommerce”

Sáng ngày 11/08/2021, bạn Trịnh Hoàng Trúc Linh (cựu sinh viên khóa 1, Khoa Quản trị Kinh doanh EIU) đã có dịp chia sẻ với sinh viên EIU về hành trình sự nghiệp của bản thân từ khi tốt nghiệp cho đến hiện tại khi đang làm việc trong thị trường thương mại điện tử. Trúc Linh hiện là Senior Associate – Customer Care Department tại Lazada Việt Nam.

Những chia sẻ rất nhiệt tình về trải nghiệm công việc, xu hướng số hóa trong kinh doanh của Trúc Linh đã mở ra một cái nhìn rộng hơn cho các bạn sinh viên về nhu cầu nhân lực trong thị trường thương mại điện tử, các kỹ năng số quan trọng, từ đó giúp các bạn cập nhật xu hướng hiện tại và kiến thức cần trau dồi, học hỏi thêm. Linh cũng đã chia sẻ thêm các kênh tìm việc làm, chương trình thực tập… có ích cho sinh viên và động viên các bạn mạnh dạn tìm kiếm cơ hội trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.