Học sinh trường THPT Tân Phước Khánh tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại EIU

Chiều ngày 22/4/2021, EIU chào đón gần 300 bạn học sinh từ Trường THPT Tân Phước Khánh đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại EIU với nhiều hoạt động như tham quan các Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Kỹ thuật, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Điều dưỡng EIU và hệ sinh thái đổi mới, sáng tạo ngay tại Trường gồm có Vườn ươm doanh nghiệp, xưởng chế tác Fablab,Phòng thí nghiệm 4.0, Thư viện… Bên cạnh đó, các bạn cũng được tìm hiểu thêm về một số thông tin chung bổ ích cho việc định hướng chọn ngành, chọn trường trong thời gian sắp tới.