Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh – Let’s speak English” năm học 2021 – 2022.

Nhằm mang đến cho các em học sinh khối THCS và THPT sân chơi lành mạnh, bổ ích vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa được giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều thú vị, sáng ngày 24/03/2022, Ban Thường vụ Thị đoàn Bến Cát phối hợp cùng Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh – Let’s speak English” năm học 2021 – 2022.
Sau khi trải qua Vòng sơ loại, có 7 đội thi xuất sắc nhất đến từ các bốn trường THCS và ba trường THPT trên địa bàn thị xã Bến Cát đã vào Vòng chung kết.
Trải qua các vòng thi căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn gồm Năng khiếu, Hiểu ý đồng đội và Thuyết trình. Ban giám khảo đã chọn ra được hai đội xuất sắc nhất của hai khối THCS và THPT là các đội thi đến từ Trường THCS Mỹ Phước và Trường THPT Bến Cát.
Nhận xét về các thí sinh tham gia cuộc thi “Let’s speak English”, Cô Phạm Thị Ngọc Nhi – GV Khoa Quản trị Kinh doanh EIU – Ban giám khảo cho rằng Cô khá bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy của các bạn học sinh, các bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chu đáo cho phần thi của đội mình.
Thầy Steven Owen – Giám đốc Học thuật Trung tâm Ngoại ngữ EIU, cơ sở lầu 6 tòa nhà Becamex – Ban giám khảo cũng đánh giá cao sự tự tin cũng như sự linh hoạt trong cách xử lý vấn đề và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo của các bạn học sinh năm nay. Thầy tin rằng các bạn sẽ vận dụng tốt khả năng tiếng Anh của mình trong tương lai.

Viết một bình luận