Đón tiếp đoàn sinh viên MBA từ Đại học Rice, Hoa Kỳ - EIU

Đón tiếp đoàn sinh viên MBA từ Đại học Rice, Hoa Kỳ

Nhằm triển khai và góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã kết nối và đón tiếp đoàn sinh viên MBA từ Đại học Rice, Hoa Kỳ đến tham quan và tìm hiểu môi trường học tập cùng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Trường.

EIU chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn sinh viên MBA từ Đại học Rice, Hoa Kỳ trong buổi giao lưu, chia sẻ thông tin về EIU

Nhân dịp này, EIU đã giới thiệu đến đoàn sinh viên Đại học Rice các đơn vị nòng cốt trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo như Phòng thí nghiệm chế tạo (Fablab), Vườn ươm doanh nghiệp (BBI), Trung tâm sản xuất tiên tiến (AMC), Trung tâm đổi mới sáng tạo công nghiệp 4.0 (IIC) v.v.. Ngoài ra, đoàn cũng được tìm hiểu về môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động trải nghiệm cho sinh viên như kiến tập, thực tập, làm đồ án cùng doanh nghiệp, giao lưu sinh viên v.v..

Đoàn sinh viên đến tham quan Trung tâm đổi mới sáng tạo công nghiệp 4.0

Chương trình mở ra cơ hội hợp tác tổ chức các chương trình giao quốc tế để sinh viên hai đơn vị học hỏi, chia sẻ và cập nhật các kiến thức, kinh nghiệm học tập cũng như tìm hiểu nền văn hóa tốt đẹp của hai quốc gia.

Một số hình ảnh tham quan EIU của đoàn sinh viên MBA từ Đại học Rice, Hoa Kỳ