Hội thảo "Khám phá tiềm năng của mạng xã hội Lemon8- Mạng xã hội mới nhất đến từ công ty ByteDance" - EIU

Hội thảo “Khám phá tiềm năng của mạng xã hội Lemon8- Mạng xã hội mới nhất đến từ công ty ByteDance”

Vừa qua, các bạn sinh viên EIU đã có cơ hội tìm hiểu nhiều nội dung hấp dẫn trong không khí sôi động, bổ ích của buổi Workshop với chủ đề “Khám phá tiềm năng của mạng xã hội Lemon8 – Mạng xã hội mới nhất đến từ công ty ByteDance” do Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp tổ chức.

Tham gia chương trình, Anh Nguyễn Công Duy – Partnership Manager tại ByteDance, đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin mới nhất về nền tảng Lemon8. Buổi chia sẻ thu hút đông đảo sinh viên tham gia, bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ về hành trình của Lemon8, các bạn còn được học hỏi cách làm truyền thông và phát triển một sản phẩm mới từ nhà Bytedance để có thể phát triển một sản phẩm thành công ở thị trường Việt Nam và Châu Á. Ngoài ra, các bạn còn học được các tips để trở thành creator trên nền tảng với phần minigame thoả sức sáng tạo kèm những phần quà thú vị. Đặc biệt, chương trình đã mang đến nhiều cơ hội việc làm tiềm năng tại Lemon8 – một môi trường trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo.

Một số hình ảnh trong chương trình