Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2023 - EIU

Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2023

Vừa qua, các chàng trai của CLB Bóng đá EIU Unite Club tham gia tranh tài trong “Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2023”. Đến với giải đấu, các bạn sinh viên EIU đã cùng chơi hết sức mình, mang đến nhiều pha bóng đẹp và kịch tính. “Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2023” không chỉ là sân chơi giao lưu, học hỏi mà còn là cơ hội để các bạn thể hiện đam mê, tài năng của mình.

Một số hình ảnh của các bạn sinh viên tham gia thi đấu