Hội thảo “Elevating Supply Chain Leadership: A Path to Excellence” - EIU

Hội thảo “Elevating Supply Chain Leadership: A Path to Excellence”

Vào ngày 16/12 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã tổ chức thành công Hội thảo “Elevating Supply Chain Leadership: A Path to Excellence”.

Ông Lê Vinh Quang – Trưởng Phòng Kết nối cộng đồng EIU phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo do ông Douffy Youm làm diễn giả, ông từng giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Tập đoàn Nike toàn cầu. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 50 nhà nghiên cứu, lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Ông Douffy Youm chia sẻ tại Hội thảo

Tại Hội thảo, Ông Douffy Youm đã chia sẻ các chủ đề về sự phát triển sau đại dịch của chuỗi cung ứng và khả năng thích ứng với bối cảnh trên, công tác bồi dưỡng và phát triển nhân tài tại đơn vị, dự báo và quản lý những rủi ro…

Phiên thảo luận ở Hội thảo

Nếu như ở phiên thứ nhất, Hội thảo đã được lắng nghe những chia sẻ từ ông Douffy Youm thì đến phần thảo luận ở phiên thứ 2 những người tham gia Hội thảo đã có dịp xoáy sâu vào các vấn đề trong công tác lãnh đạo từ những kinh nghiệm của các của diễn giả như ông Douffy Youm, ông Ike Hoehn đại diện cho Ashley Furniture Việt Nam, ông Lê Công Vinh  đến từ Công ty Tetra Park Việt Nam và bà Nguyễn Vũ Anh Trâm đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh EIU./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: