Hoạt động đào tạo nội bộ với chủ đề “Career Navigation - Unlock Your Career Potential: Elevate Your Professional Growth” - EIU

Hoạt động đào tạo nội bộ với chủ đề “Career Navigation – Unlock Your Career Potential: Elevate Your Professional Growth”

Ngày 07/12 vừa qua, Phòng Kết nội cộng đồng Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tổ chức hoạt động đào tạo nội bộ với chủ đề “Career Navigation – Unlock Your Career Potential: Elevate Your Professional Growth” cho chuyên viên thuộc các phòng, ban, đơn vị trong toàn trường. Hoạt động do Ông Barnabas Chiang – Chuyên viên Kết nối Doanh nghiệp thuộc Phòng Kết nối cộng đồng làm diễn giả.

Ông Barnabas Chiang – Chuyên viên Kết nối Doanh nghiệp thuộc Phòng Kết nối cộng đồng chia sẻ tại chương trình

Hoạt động được tổ chức nhằm hướng dẫn các chuyên viên của Nhà trường tự khám phá những tiềm năng của bản thân từ đó xác định hướng đi trong nghề nghiệp phù hợp với nguyện vọng, sở thích. Ngoài ra, chương trình còn giúp người tham gia xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân một cách có lộ trình, chiến lược cụ thể đồng thời xác định các kỹ năng cần thiết để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp.

Hoạt động được tổ chức với 3 phiên lần lượt là Khám phá bản thân và Cơ hội nghề nghiệp; Phát triển kế hoạch nghề nghiệp chiến lược; Hiện thực hóa các kế hoạch nghề nghiệp.

Nhân sự các đơn vị, phòng, ban hào hứng tham gia chương trình tập huấn nội bộ

Trải qua hoạt động đào tạo nội bộ, các chuyên viên của Nhà trường đã hiểu rõ những giá trị, sở thích và tính cách để có những bước điều chỉnh phù hợp với ngành nghề hiện tại; Biết cách xây dựng quy trình để tự đánh giá, hiểu biết về sự kết hợp độc đáo giữa điểm mạnh, năng khiếu và nguyện vọng; Các bước để lập kế hoạch cho nghề nghiệp từ đó đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của mỗi cá nhân…

Dự kiến trong thời gian tới, Phòng Kết nối cộng đồng sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động đào tạo nội bộ đợt 02 cho các chuyên viên của những đơn vị, phòng ban của Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại chương trình: