Trường Đại học Quốc tế Miền Đông vinh dự đón tiếp Đoàn công tác Vương quốc Campuchia đến tham quan - EIU

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của Đoàn công tác Vương quốc Campuchia tại tỉnh Bình Dương từ ngày 16-18/11. Sáng nay (18/11), Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) vinh dự đón tiếp Đoàn công tác Vương quốc Campuchia đến tham quan. Đoàn do Ngài Chan Sothea – Phó Quốc vụ Khanh Bộ Nội vụ, kiêm Phó Ban Thư ký Ủy ban quốc gia phát triển dân chủ địa phương làm trưởng đoàn.

Trong chương trình đón tiếp, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ đến Ngài Chan Sothea cùng các thành viên trong Đoàn công tác về vai trò, chất lượng đào tạo của EIU trong hệ sinh thái của TCT Becamex, đồng thời EIU mong muốn tiếp nhận du học sinh Campuchia nói chung và của tỉnh Kratie, Campuchia nói riêng theo chương trình hợp tác ký kết giữa Lãnh đạo hai tỉnh.

Đoàn Công tác Vương quốc Campuchia tham quan EIU

Dịp này, Đoàn công tác Vương quốc Campuchia đã đến tham quan các phòng thực hành, phòng thí nghiệm tại Nhà trường như: Fablab, Stemlab, Trung tâm đổi mới sáng tạo công nghiệp 4.0, Vườn ươm doanh nghiệp của Becamex (BBI)…

Ông Heng Sotha – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kratie, Campuchia (thứ 4, từ trái sang) cùng bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 6, từ trái sang) ký kết biên bản làm việc

Ngài Chan Sothea (bìa trái) tặng quà lưu niệm cho TS. Nguyễn Ngọc Huy (bìa phải) – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tại EIU, lãnh đạo tỉnh Kratie, Camphuchia và đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã cùng nhau ký kết biên bản làm việc nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai địa phương trong lĩnh vực giáo dục. EIU, Sở Ngoại vụ Bình Dương và Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Kratie sẽ tiếp tục triển khai chi tiết để tiếp đón du học sinh Campuchia ngay trong năm tuyển sinh 2024./.