Notice: Undefined index: action in /home/sites-demo/demo.eiu.edu.vn/public_html/wp-content/themes/thuythu/functions.php on line 2
EIU Campus Tour: THPT Đức Trí & TiH THCS THPT Việt Anh - EIU

EIU Campus Tour: THPT Đức Trí & TiH THCS THPT Việt Anh

🚌 Sáng ngày 26/3/2022, EIU đã chào đón các bạn học sinh đến từ Trường Trung Tiểu học Đức Trí và Trường TiH – THCS – THPT Việt Anh đến tham quan cũng như tìm hiểu về Trường.
📖 Trong không khí hào hứng, sôi nổi của buổi tham quan, các bạn học sinh của hai Trường đã lần lượt đến thăm và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn tại các đơn vị của EIU như Phòng thí nghiệm chế tác Fablab, Phòng thí nghiệm công nghệ 4.0, Lớp học STEM, Thư viện, Vườn ươm Doanh nghiệp, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học…tại các Khoa.
📚 Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng được lắng nghe các thầy cô đến từ các Khoa chia sẻ những thông tin về ngành học, quá trình học tập tại EIU cũng như các cơ hội phát triển của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong chương trình, các bạn học sinh cũng đã mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo tại EIU và chính sách học bổng tuyển sinh của Trường.
Năm 2022, EIU thực hiện ba phương thức xét tuyển chính bao gồm:
✔️ Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
✔️ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập trong học bạ bậc THPT
👉 Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc THPT
👉 Xét tuyển theo kết quả học tập 5 Học kỳ (Học kỳ 1&2 lớp 10, Học kỳ 1&2 lớp 11, Học kỳ 1 lớp 12) trong học bạ bậc THPT
✔️ Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM năm 2022
👩‍🎓 Ngoài ra, để khuyến khích, động viên tinh thần học tập cho các bạn thí sinh trúng tuyển vào Trường với kết quả học tập, thi tuyển cao, EIU cũng dành tặng các bạn nhiều loại Học bổng tuyển sinh giá trị như Học bổng Khuyến khích 10.000.000 VNĐ, Học bổng Tài năng 20.000.000 VNĐ, Học bổng Toàn phần từ 102.500.000 VNĐ đến 122.500.000 VNĐ cho ngành Điều dưỡng và khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin.
❤️ Buổi tham quan bên cạnh việc tạo cơ hội để các bạn học sinh Trường Trung Tiểu học Đức Trí và Trường TiH – THCS – THPT Việt Anh giao lưu, kết bạn, học hỏi thêm nhiều điều thú vị còn cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin hữu ích cho việc chọn ngành, chọn trường của các bạn trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh các bạn học sinh tham quan Trường

Viết một bình luận


Deprecated: Function wp_make_content_images_responsive is deprecated since version 5.5.0! Use wp_filter_content_tags() instead. in /home/sites-demo/demo.eiu.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 6031