EIU ký Biên bản ghi nhớ với Đại học Khon Kaen (Thái Lan) nhằm phát triển hợp tác giáo dục và các hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế - EIU

Vào ngày 01/11/2023, EIU ký kết biên bản ghi nhớ cùng Đại học Khon Kaen (Thái Lan) nhằm hợp tác phát triển trong các lĩnh vực giáo dục và các hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế.

Tại chương trình, PGS.TS Chanchai Panthongwiriyakul – Hiệu trưởng Đại học Khon Kaen cho biết: “Đại học Khon Kaen và Trường Đại học Quốc tế Miền Đông rất vui mừng được cùng nhau phát triển hợp tác học thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi và đào tạo sinh viên tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông cũng như tại tập đoàn Becamex nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng làm việc đồng thời bồi dưỡng năng lực tiếng Anh.”

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Tấn Lợi, Chủ tịch Hội đồng trường – EIU cũng chia sẻ: “EIU đang tập trung vào các chiến lược giáo dục, đồng thời tạo ra các giá trị đóng góp vào sự phát triển kinh tế, công nghiệp, xã hội và văn hóa. EIU luôn chào đón sinh viên Đại học Khon Kaen có mong muốn học tập tại EIU trong thời gian sắp tới.”

Sau Lễ ký kết, phái đoàn EIU đã gặp gỡ Hội đồng Đại học Khon Kaen nhằm trao đổi và thảo luận về chính sách hành chính của hai đơn vị.

Nhân dịp này, đoàn EIU cũng đến thăm và gặp gỡ lãnh đạo Trường Cao đẳng Hành chính địa phương và thảo luận về một số lĩnh vực như điều dưỡng, quản trị kinh doanh, kế toán v.v.. Buổi làm việc mở ra cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị trong trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình